Hướng dẫn mua hàng Ổn áp Lioa Nhật LinhKhi mua các Thiết bị sản phẩm ổn áp lioa hay lioa nhật linh có một số điểm sau mà Khách hàng cần lưu ý đó là:

1. Hệ thống dải điện áp làm việc của máy Lioa NHẬT LINH mua về phải phù hợp với nguồn điện của nhà bạn. Nếu nguồn điện chạy Lioa hoặc On ap Lioa mà không đúng nguồn thì sẽ dễ bị làm hư và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ tuổi của Sản phẩm.

2. Về Công suất: Khách hàng mua Ổn áp Lioa không nên nghĩ rằng mua lioa nhat linh chỉ đủ cho việc sử dụng hiện tại mà yêu cầu phải tính tới yếu tố dự phòng cho tương lai khi bạn mua sắm thêm đồ điện như: Tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh… Những sản phẩm này rất cần đến những bộ kéo điện và giữ điện an toàn như hệ thống máy Ổn áp Nhật Linh.

LẮP ĐẶT ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH:

1. Trước khi lắp đặt Ổn áp Lioa cần phải chọn dây dẫn có đủ ruột, nếu không sẽ rất khó để lắp thành công hệ thống. Với độ dài dây dẫn được tính trung bình từ 3-5A cho 1mm2 tiết diện dây, độ dài vậy là khá tốt cho việc lắp đặt.

2. Tiếp theo lưu ý khi đấu điện vào và điện ra phải đúng cọc hướng dẫn như ghi ở trên máy Ổn áp lioa khi Quý khách mua về. Ở đây hệ thống dây tiếp địa phải được nối xuống đất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và xung quanh nơi lắp đặt máy On ap Lioa.

3. Sau đó hãy xiết chặt các mối nối của máy Lioa Nhật Linh nhằm tránh hiện tượng chập chờn, đánh lửa hỏng thiết bị và gây tổn hao vô ích, đồng thời sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của Sản phẩm.

4. Khi hệ thống của Quý khách dùng thêm các phụ tải công suất từ 1-2kw trở lên thì Quý khách lưu ý lắp Aptomat riêng cho từng tải, để lioa Nhat Linh kéo điện hoạt động tốt nhất và hết công suất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH:

1. Để sử dụng máy lioa nhat linh một cách hiệu quả và an toàn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Lắp đặt máy ổn áp cần chọn dây dẫn điện vào và điện ra đủ lớn, đảm bảo cho máy làm việc đủ công suất, không bị nóng dây, không gây sụt áp trên dây. (thường chọn tiết diện dây dẫn khoảng 1mm2 cho 1KVA là vừa đủ).

– Hãy bắt chặt các đầu dây vào cọc đấu dây, đảm bảo hệ thống tiếp xúc tốt, tránh hiện tượng move, sinh nhiệt do tiếp xúc có thể dẫn đến hỏng hoặc cháy máy lioa, cháy dây on ap lioa, gây ra hỏa hoạn…

– Đặt máy ổn áp lioa nơi khô ráo, thoáng mát, dễ quan sát, đảm bảo điều kiện toả nhiệt,  tiện lợi cho thao tác sử dụng và an toàn cho trẻ nhỏ.

– Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, nên đấu dây tiếp địa cho máy, không di chuyển máy lioa khi đang có điện, tránh để nước hoặc chất lỏng khác rớt vào máy.

– Máy ổn áp chỉ cải thiện điện áp chứ bản thân không sinh ra năng lượng vì vậy khi điện áp lưới càng giảm xuống thấp thì công suất máy ổn áp cũng giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh quá tải cho máy.

2. Khi đóng điện hệ thống bắt buộc phải theo trình tự sau:

– Thứ nhất: Từ ổn áp đến từng phụ tải của hệ thống.
– Thứ hai: Khi cắt điện phải theo trình tự ngược lại.
– Thứ ba: Trường hợp nếu mất điện đột ngột phải cắt phụ tải ra khỏi ổn áp lioa, và khi có điện lại thì lần lượt đóng lại hệ thống.

3. Quý khách hàng cần lưu ý rất rõ rằng: “Điện vào càng yếu thì tổn hao càng lớn và công suất máy On ap Lioa càng giảm” Chính vì vậy cần phải theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho phù hợp với toàn bộ hệ thống. Tránh quá tải hệ thống dẫn đến cháy hỏng máy Ổn áp Lioa.


Có thể bạn quan tâm

Chưa có

Hướng dẫn thanh toán

Quý khách có thể thanh toán theo một  trong các hình thức sau: 1. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:   A. Tài Khoản Công…
Menu
08.3337.2222