Ổ CẮM ĐIỆN LiOA TÍCH HỢP USB SẠC NHANHTheo Tinhte.vn Review: Mình kiếm rất nhiều các ổ cắm điện khác nhau để dùng khi đi du lịch hoặc xài ở nhà. Trước giờ thì tin tưởng các ổ cắm điện của Monster vì nó cực kỳ gọn (hãng dây và cáp điện nổi tiếng của Mỹ, có làm tai nghe, có 220v) và cục sạc 5 thiết bị cùng lúc Anker. Mình cũng từng kiếm qua các thiết bị hỗ trợ vừa sạc USB vừa hỗ trợ cắm điện cho máy tính từ Belkin hay một vài nhà sản xuất khác nhưng chúng đều bị mắc một bệnh chung là chỉ hỗ trợ điện 110v, không xài với 220v ở Việt Nam được do dính Surge Protectors.

Ổ cắm điện của LiOA xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, bạn có thể chọn loại có 2 ổ cắm, 2 cổng USB (giá 138 ngàn) hoặc 3 ổ cắm, 2 cổng USB thì mắc hơn khoảng 10 ngàn. Mình thấy trên bao bì có loại 6 cổng nữa nhưng không có hỏi giá.

Lý do mà ổ cắm này bự như vậy là nó hỗ trợ hầu hết các tiêu chuẩn đầu cắm khác nhau trên thế giới, chúng ta chỉ cần trang bị một đầu chuyển duy nhất cho ổ cắm thay vì phải trang bị từng đầu chuyển cho mỗi thiết bị khác nhau. Thực chất thì mình đã cố gắng quy chuẩn tất cả các thiết bị cần mang đi của mình thành đầu chuẩn dẹp kiểu Mỹ/Nhật vì nó nhỏ gọn và an toàn nhất nên đây là nhược điểm (vì làm ổ to ra). Nếu bạn nào dùng lung tung nhiều loại đầu cắm khác nhau hay dùng ở nhà thì nó lại là ưu điểm rất lớn.

Nói về cổng USB, nó có 2 cổng khác nhau và dòng ra tối đa là 1A, ngang với rất nhiều cục sạc đang có trên thị trường. Mình không có cục thử dòng nhưng LiOA cũng khá nổi tiếng nên bạn có thể tin tưởng được. Ở nhà có dùng ổn áp LiOA cũng 6 năm rồi chưa xi nhê gì cả 😀

Nhìn chung với giá cực kỳ hợp lý thì đây sẽ là một phụ kiện rất hữu ích nếu bạn hay di chuyển, đặc biệt là ở khu vực Việt Nam và các nước châu Âu dùng chung đầu cắm chuẩn tròn. Nếu mang đi các quốc gia khác chúng ta cũng chỉ cần mua một cục đổi đầu xịn xịn là đã có thể xài tốt, điện 110v hay 220v cũng chạy hết.​


Có thể bạn quan tâm

Menu
08.3337.2222